Giới thiệu

Cùng với việc nắm rõ nhu cầu cấp bách của người Việt về một nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, Vua lọc nước chuyên phân phối các dòng máy lọc nước từ nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới, đem đến giải pháp tối ưu cho mọi nhà.

 

Lịch sử hình thành và phát triển

Với bề dày kinh nghiệm trên thị trường phân phối máy lọc nước, Vua lọc nước giờ đây đã trở thành địa chỉ uy tín, cung cấp các sản phẩm máy lọc nước đến từ những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Trong những năm qua, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, từ đó phát triển và mở rộng các chủng loại sản phẩm. Một số thương hiệu đang hợp tác: A.O Smith, Karofi, Kangaroo, Unilever Pureit, Philips, Chungho, Mitsubishi Cleansuit, Mutosi…

Hiện nay, Vua lọc nước hiện đã quy tụ được đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, thấu hiểu được sứ mệnh mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho nhân loại. Phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam để phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghiên cứu lựa chọn ra những sản phẩm chất lượng tốt để đưa tới tay khách hàng. Các dịch vụ đi kèm như giao hàng, lắp đặt cũng được tối ưu tối đa để khách hàng có trải nghiệm mua hàng tốt nhất.

vua lọc nước - máy AO Smith

Sứ mệnh

Vua lọc nước mang trong mình sứ mệnh đem lại giải pháp tối ưu, giúp nguồn nước sinh hoạt trở nên tinh khiết hơn, an toàn hơn cho mọi gia đình, ý thức trách nhiệm của đơn vị với cộng đồng và xã hội. Cam kết mang đến những dòng sản phẩm tiên tiến nhất, giá thành hợp lý nhất, giúp người Việt sớm được sử dụng nguồn nước sạch mỗi ngày.

Tầm nhìn

Vua lọc nước mong muốn trở thành một trong những đơn vị phân phối máy lọc nước uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Trong thời gian tới, chúng tôi cũng hy vọng có thể hợp tác với nhiều những thương hiệu khác nhau, cùng mang những chiếc máy lọc nước hiện đại nhất đến tay người sử dụng.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi được xem là nền tảng hoạt động đồng thời cũng là tiêu chí quan trọng để Vua lọc nước có thể phát triển đúng hướng, đúng mục tiêu. 3 giá trị cốt lõi cơ bản là chất lượng, uy tín và sáng tạo, trong đó chất lượng sản phẩm được xem là tiêu chí hàng đầu bởi nó là nguyên tố cấu thành cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Uy tín với mọi khách hàng và đối tác, giúp họ an tâm khi sử dụng sản phẩm cũng như hợp tác cùng phát triển. Sáng tạo ra những chiếc lược mới, chính sách hỗ trợ mới dành cho khách hàng, nghiên cứu lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng nhất.

Vua lọc nước - máy lọc Karofi

Cam kết sản phẩm dịch vụ tại Vua Lọc Nước

Vua lọc nước nỗ lực nhằm thực hiện mục tiêu phát triển bền vững, trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm máy lọc nước đến từ các thương hiệu trong nước và quốc tế. Bằng cái tâm của mình, chúng tôi cam kết:

– Chỉ cung cấp các dòng máy lọc nước chính hãng 100%, thực hiện chính sách bảo hành đầy đủ với tất cả các sản phẩm, nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, nếu phát hiện đền tiền gấp đôi. Tất cả sản phẩm Vua lọc nước đang bán đều có tem nhãn rõ ràng, kiểm tra xác thực qua hệ thống tổng đài, trên các trang chính thức của hãng.

– Cam kết chất lượng của máy lọc nước, nước sau lọc sạch, hợp vệ sinh, chất lượng đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế, an toàn cho người sử dụng.

– Hỗ trợ bảo hành sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật ngay tại nhà khi khách hàng cần, đổi mới hoàn toàn khi sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.

– Bảo trì, vệ sinh, nhắc nhở khách hàng thời gian thay lõi lọc định kỳ để đảm bảo chất lượng nguồn nước cũng như tuổi thọ của máy.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng nhanh nhạy, thấu hiểu khách, giúp họ lựa chọn được máy lọc tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình.

– Dịch vụ giao hàng và lắp đặt nhanh chóng, nhân viên lắp đặt tận tình hướng dẫn khách hàng sử dụng và bảo dưỡng máy định kỳ.

– Giá cả sản phẩm dịch vụ hợp lý, chính sách khuyến mại được cập nhật kịp thời với hãng để khách hàng là người nhận được nhiều quyền lợi nhất.

– Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì một chút lợi nhuận mà lừa dối khách hàng.

Bên cạnh những cam kết đối với khách hàng, Vua lọc nước cũng có những cam kết với đối tác, mong muốn hợp tác toàn diện lâu dài, cùng đưa những sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng.